Etmagnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Donec lorem ipsum dolor sit amet, et consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget consyect etur dolor.

Contact Info

(+888)-123-4587

121 King St, Melbourne VIC 3000, Australia

info@example.com

Folow us on social

Về Chúng Tôi

DƯƠNG NGA

Với trải nghiệm là quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp lớn và tư vấn cho các SMEs từ hơn 30+ ngành hàng khác nhau.

Hiện tại ở vai trò chủ doanh nghiệp nên tôi vô cùng thấu hiểu những khó khăn trăn trở của các chủ doanh nghiệp Inception luôn cố gắng tạo ra dịch vụ tốt nhất, tối ưu chi phí và hiệu quả cho khách hàng, san sẻ 1 phần gánh nặng và mang lại cơ hội từ kênh bán hàng xu thế hàng đầu hiện nay là sàn thương mại điện tử.

Trải nghiệm của tôi:

– Cofounder Iztrip.vn: Lĩnh vực liên quan Business Travel cho các tập đoàn lớn (Vingroup, Các hệ thống ngân hàng…)

– Tư vấn & triển khai cho 30+ đối tác trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, y tế, FMCG (Tư vấn và triển khai chiến lược cho DNNVV ngành dược quy mô từ 0 đến 10 tỷ / tháng (Elephamar). Tư vấn, xây dựng và thiết lập quy trình kinh doanh cho Thanh Hằng Beauty Medi (áp dụng cho 7 showroom trên toàn quốc)

– Nguyên Giám đốc Sản phẩm của Topica Uni, Topica Edumall

– Nguyên Giám đốc Phân tích và Xử lý Dữ liệu tại Topica Eco-System for Kids.

– Cựu Giám đốc Tiếp thị tại Langmaster chuyên về kỹ thuật số và trực tuyến.

– Cựu đồng sáng lập Ticbox.vn – Nền tảng thương mại điện tử bán vé giải trí tại Việt Nam và thị trường vé du lịch.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Incepion Agency là đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững trên Thương mại điện tử. Inception Agency chuyên cung cấp giải pháp toàn diện bao gồm thiết lập gian hàng và phát triển bền vững, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực chiến từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành giúp Doanh nghiệp thành công trên lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Inception Agency là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp trên sàn Thương Mại Điện Tử. Từ đó, góp phần nâng tầm nền Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận tới hàng triệu khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lắng Nghe, Đồng Hành & Thấu Hiểu – 03 giá trị cốt lõi của Inception Agency cùng với 04 năm kinh nghiệm thực chiến đồng thời là đối tác với nhiều Doanh nghiệp, Inception Agency sẵn sàng cùng Doanh nghiệp bứt phá trên chặng đường kinh doanh sắp tới.

3
Đánh Giá

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác rất nhiều vì đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng có thể đồng hành dài hạn và thường xuyên cải thiện dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt và hiệu quả hơn.